Thursday, 09/12/2021 - 07:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thiện Mỹ

Thư viện tỉnh Đồng Tháp phát động 02 cuộc thi tuyên truyền phong trào đọc sách

Nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhân dân trên địa bàn tỉnh, Thư viện tỉnh Đồng Tháp phát động 02 cuộc thi dành cho quý bạn đọc đang sinh sống, công tác, học tập tại tỉnh Đồng Tháp.

Đó là cuộc thi “Góc ảnh đẹp Thư viện” và cuộc thi cảm nhận “Sách và cuộc sống”. Đây là 02 cuộc thi được bạn đọc yêu thích trong thời gian qua. Theo đó, năm 2021 Thư viện Tỉnh tiếp tục tổ chức cuộc thi dành cho bạn đọc.

- Từ ngày 05/02/2021 đến đến hết ngày 10/4/2021: Tham gia cuộc thi “Góc ảnh đẹp Thư viện”.

 Bạn đọc chụp những hình ảnh đẹp của quý bạn đọc khi tham gia các hoạt động tại Thư viện bao gồm hình ảnh đọc sách, hình ảnh học tập tại các phòng, các không gian tại Thư viện hoặc hình ảnh tham gia các hoạt động, các chương trình sinh hoạt chuyên đề… Hình ảnh chỉ được tính khi chụp sau ngày công bố thể lệ cuộc thi.

Cuộc thi “Góc ảnh đẹp Thư viện”

- Từ ngày 05/02/2021 đến hết ngày 10/05/2021: Tham gia cuộc thi cảm nhận “Sách và cuộc sống”.

Cách thức tham gia: Bạn đọc thể hiện cảm nhận của mình về giá trị những cuốn sách viết về Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, những sự kiện tiêu biểu trong lịch sử dân tộc, những danh lam thắng cảnh, thay đổi của quê hương, đất nước; những cuốn sách ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, cuốn sách làm thay đổi bản thân, qua đó chuyển tải những giá trị nhân văn, những bài học hữu ích đối với mọi người gia tăng nhận thức đúng đắn, hướng đến những giá trị tích cực trong học tập, làm việc và cuộc sống...

Tác phẩm dự thi thể hiện dưới dạng văn xuôi, nghị luận, thơ, video clip.

Cuộc thi cảm nhận “Sách và cuộc sống”

Bạn đọc tham khảo thể lệ cuộc thi chi tiết tại đây:

- Thể lệ Cuộc thi “Góc ảnh đẹp Thư viện”.

- Thể lệ Cuộc thi cảm nhận “Sách và cuộc sống”.

Tác giả: M.Nhật
Nguồn: Thư viện tỉnh Đồng Tháp
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 12 : 11